สังคม » เจแปน แอร์ไลน์ นำทีมนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย เหินฟ้าสู่ที่หมายด้วยบริการพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือภายใต้มาตรฐานระดับโลก

เจแปน แอร์ไลน์ นำทีมนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย เหินฟ้าสู่ที่หมายด้วยบริการพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือภายใต้มาตรฐานระดับโลก

30 ตุลาคม 2019
469   0

Spread the love

ทีมนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย โดย คุณนฤมล สืบศรี เจ้าหน้าที่อาวุโสแผนกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย นำทีมนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกทั้ง 14 ชีวิตพร้อมโค้ชชาวอิหร่าน เดินทางเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกที่กำลังจะมาถึงในปี 2563 ซึ่งนักกีฬาทั้งหมดได้เดินทางไปยังจังหวัดอาคิตะ ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ วันที่ 15 – 24 ตุลาคม 2562 โดยเลือก สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ ที่ให้การอำนวยความสะดวกต่อนักกีฬาบาสเกตบอลพาราลิมปิกตลอดการเดินทาง

นางนฤมล สืบศรี เจ้าหน้าที่อาวุโสแผนกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ คณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย กล่าวถึงประสบการณ์การเดินทางในครั้งนี้ว่า “การเก็บตัวนักกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอลที่ประเทศญี่ปุ่นในครั้งนี้ ทางเราได้รับการสนับสนุนจาก คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย โดยทางเราได้เลือกใช้บริการสายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ นี้ก็เพราะว่ามีบริการอย่างดีเยี่ยมที่ไม่ใช่แค่ผู้โดยสารทั่วไป แต่สำหรับคนพิการทางสายการบินก็มีบริการที่ดีไม่น้อยไปกว่าเช่นกัน ทั้งนี้ทางทีมงานเลยมั่นใจกับการดูแลระดับมืออาชีพ ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนเดินทางไปจนถึงสนามบินปลายทาง ซึ่งประสบการณ์ที่ได้รับการบริการคุณภาพจากสายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ ทำให้ทีมนักกีฬารวมถึงทีมงานทุกท่านรู้สึกสบายใจในการเดินทางครั้งนี้เป็นอย่างมากคะ”

 

นายยูคาสุยูกิ ฮิจิโมโต้ รองประธานกรรมการและผู้จัดการภาคประจำประเทศไทย กล่าวว่า “สายการบินเจแปน แอร์ไลน์มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้โดยสารทุกท่านให้ได้รับการบริการที่อบอุ่น สะดวกสบายและปลอดภัยตลอดระยะเวลาการเดินทาง โดยคำนึงถึงมาตรฐานการบริการที่ทุกคนต้องได้รับในแบบเดียวกัน ทั้งนี้สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ให้บริการกับทีมนักกีฬาพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสดูแลผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษทุกท่านอย่างเต็มที่แบบนี้ตลอดไป” คุณยูคาสุยูกิ ยังกล่าวอีกว่า “สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ มีการบริการเพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษทุกท่านโดยสามารถแจ้งรายละเอียดล่วงหน้าได้ที่ ได้ที่ www.th.jal.co.jp/thl/th/ หรือ โทร 02-131-3300 รับรองว่าสายการบินของเราจะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์การที่ดีเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและประทับใจอย่างแน่นอน”