บันเทิง » เอส เอฟ ร่วมส่งกำลังใจ เดินหน้าสู้โควิด-19 มอบป๊อปคอร์นสนับสนุนสภากาชาดไทยและจุดบริการฉีดวัคซีน

เอส เอฟ ร่วมส่งกำลังใจ เดินหน้าสู้โควิด-19 มอบป๊อปคอร์นสนับสนุนสภากาชาดไทยและจุดบริการฉีดวัคซีน

25 พฤษภาคม 2021
810   0

Spread the love

โรงภาพยนตร์เครือ เอส เอฟ ร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยสู้โควิด-19 มอบป๊อปคอร์นเดลิเวอรี่ จำนวน 3,000 ถุงสนับสนุนการทำหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ที่ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ทั้ง 6 จุด ในกรุงเทพฯ ได้แก่ จุดให้บริการฉีดวัคซีน ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ, จุดให้บริการฉีดวัคซีน ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค, จุดให้บริการฉีดวัคซีน ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, จุดให้บริการฉีดวัคซีนศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว, จุดให้บริการฉีดวัคซีน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ จุดให้บริการฉีดวัคซีนศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

พร้อมทั้งส่งมอบป๊อปคอร์นเดลิเวอรี่ จำนวน 1,000 ถุง ให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนและเชิญชวนให้คนไทยที่มีสุขภาพแข็งแรงร่วมกันบริจาคโลหิต ช่วยลดภาวะโลหิตขาดแคลนในหลายโรงพยาบาลทั่วประเทศ จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19

 พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในครั้งนี้เรียก โรงภาพยนตร์เครือ เอส เอฟ ต้องปิดให้บริการชั่วคราวในกรุงเทพฯ รและอีกหลายจังหวัด รวมถึงธุรกิจอื่นๆ ก็ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เราเห็นว่าแพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายได้เสียสละในการทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ เอส เอฟ จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนการทำหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ โดยจะส่งมอบป๊อปคอร์นเดลิเวอรี่ ให้แก่จุดให้บริการฉีดวัคซีน 6 จุด ในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ จากวิกฤติโลหิตสำรองขาดแคลนทั่วประเทศ เอส เอฟ จึงอยากเชิญชวนผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงมาร่วมบริจาคโลหิต โดยเราได้มอบป๊อปคอร์นเดลิเวอรี่ ให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่และผู้ที่มาบริจาคโลหิตในช่วงนี้ด้วย

เอส เอฟ ขอเป็นกำลังใจให้กับคนไทยทุกคน ก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปได้โดยเร็ว เราเชื่อว่าเมื่อสถานการณ์กลับมาดีขึ้น เราจะได้เห็นรอยยิ้มและความสุขของคนไทยอีกครั้ง เอส เอส พร้อมที่จะดูแลด้วยใจ และมอบความสุขในการชมภาพยนตร์ให้ทุกท่านเสมอ

ลูกค้า เอส เอฟ สามารถใช้บริการโรงภาพยนตร์ด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ ดูแลด้วยใจ ตรวจสอบสาขาที่เปิดให้บริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และสั่งซื้อป๊อปคอร์นเดลิเวอรี่ได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน LINE MAN, GRAB, foodpanda และ Robinhood พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema