ท่องเที่ยว » จ.ชม.จับมือเซ็นทรัลฯ จัดงาน “ไทยเที่ยวเหนือ” กระตุ้นการท่องเที่ยวให้กับมาคึกคัก

จ.ชม.จับมือเซ็นทรัลฯ จัดงาน “ไทยเที่ยวเหนือ” กระตุ้นการท่องเที่ยวให้กับมาคึกคัก

24 มีนาคม 2021
861   0

Spread the love

จังหวัดเชียงใหม่ จับมือ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ พร้อมด้วย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานเชียงใหม่) , ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ , สมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ , กองทุน we love chiangmai , สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว เชียงใหม่ และ ชมรมไทยท่องเที่ยวภาคเหนือ รวมโปรแรงที่สุดแห่งปี ลดสูงสุด 70% จัดงานท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ของภาคเหนือ ในงาน ไทยเที่ยวเหนือ 26-30 มีค. นี้

 

เฝบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ขานรับนโยบายภาครัฐกระตุ้นภาคการท่องเที่ยวให้กลับมาฟื้นฟูอีกครั้ง พร้อมตั้งเป้าส่งเสริมการท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค สนับสนุนพื้นที่ฟรีในการจัดกิจกรรม พร้อมจับมือภาคการท่องเที่ยวสุดแข็งแกร่ง                              อาทิ จังหวัดเชียงใหม่ , การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานเชียงใหม่) , ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ , สมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ , กองทุนwe love chiangmai , สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว เชียงใหม่ และ ชมรมไทยท่องเที่ยวภาคเหนือ รวมโปรแรงที่สุดแห่งปีลดสูงสุด 70% ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ของภาคเหนือ กับงาน ไทยเที่ยวเหนือ 26-30 มีค.2564 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

 

โดยในงาน ไทยเที่ยวเหนือ ครั้งนี้ ทุกท่านจะได้พบกับ การออกบูธประชัสมพันธ์และการลดราคาสุดยิ่งใหญ่จากภาคธุรกิจท่องเที่ยว เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ น่าน , ส่วนลดห้องพักและแพคเกจสปา ลดสูงสุดกว่า 70% , การจำหน่ายVoucher ห้องพักและอาหาร ส่วนลด 10-25% และ ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมกันนี้ชวนรับโปรโมชั่น ONTOP สูงสุด เพียงซื้อแพคเกจท่องเที่ยวภายในงานรับสิทธิ์ลุ้นพักฟรีกับโรงแรมห้าดาวรวมมูลค่ากว่าแสนบาท

ห้ามพลาดโปรโมชั่นที่สุดแห่งปีของการท่องเที่ยวภาคเหนือ ในงาน ไทยเที่ยวเหนือ ในวันที่ 26-30 มีนาคม 2564 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่