เศรษฐกิจ » สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ต้อนรับซัมเมอร์จับมือ “อะโคนาติก” จัดแคมเปญดับร้อน แจกรถยนต์ และรางวัล รวมกว่า1ล้านบาท

สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ต้อนรับซัมเมอร์จับมือ “อะโคนาติก” จัดแคมเปญดับร้อน แจกรถยนต์ และรางวัล รวมกว่า1ล้านบาท

13 มีนาคม 2021
1196   0

Spread the love

สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ สาขาเชียงใหม่ จับมือ อะโคนาติก จัดงาน “อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟินลุ้นรถยนต์ และ ของรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท โดยมอบโชคถึง 2 ต่อ ในเขตภาคเหนือ 3 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และ เขตอำเภอจอมทอง จ.เชียงใหม่ ทั้งนี้ โชคชั้นที่ 1 ซื้อสินค้าภายในงาน ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564  ลุ้นรับรางวัลมากมาย  ส่วนโชคชั้นที่ 2 แจกรางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อช้อป “แอร์เคลื่อนที่”  หรือ “พัดลมไอเย็น” ณ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ทุกสาขา เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2564

อาทิตย์ ปลื้มพิทักษ์กุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป  บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด เปิดเผยว่า “สยามทีวีดิจิตอลสโตร์” เป็นอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าดิจิตอล สินค้าไอที และสมาร์ทโฟน ที่ทันสมัยใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ โดยมีแบรนด์ระดับชั้นนำจำหน่ายเป็นจำนวนมาก และเพื่อส่งเสริมการขาย พร้อมกับมอบโชคถึง 2 ต่อ ให้กับผู้ช้อปปิ้ง “แอร์เคลื่อนที่” (Portable Air) หรือ “พัดลมไอเย็น”  (Air Cooler) แบรนด์ “ACONATIC”  ทุกรุ่น แล้วกรอกชื่อที่อยู่ พร้อมหมายเลขโทรศัพท์บนใบรับประกันสินค้า จากนั้นให้คุณลูกค้านำมาหย่อนลงในกล่องรับชิ้นส่วน ณ “สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์” ได้ทุกสาขา ตั้งแต่ วันนี้– 31 พฤษภาคม 2564 โดยสำหรับต่อที่ 1 ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก “อะโคนาติก” ฟรี และต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลใหญ่จาก “อะโคนาติก” รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ซึ่งจะจับรางวัลหาผู้โชคดีในวันที่ 1 มิ.ย.2564 ณ “สยามทีวีดิจิตอลสโตร์” สาขาเชียงใหม่

สนธิพงศ์ พรหมมายนต์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “อะโคนาติก” คือเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทยราคาไทยที่มียอดขายอันดับ 1 รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสร่วมกับ “สยามทีวีดิจิตอลสโตร์ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ในเขตภาคเหนือ จัดงาน “อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟินลุ้นรถยนต์ และ ของรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท โดยมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่”  หรือ “พัดลมไอเย็น”จะสามารถทำยอดขายได้สูง โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่มีความต้องการสูง ของผลิตภัณฑ์ “แอร์เคลื่อนที่” และ “พัดลมไอเย็น” อะโคนาติก มีให้เลือกหลากรุ่น และ ในยุคดิจิทัล อะโคนาติก มองเห็นและเตรียมพร้อมกับชีวิตในอนาคต พร้อม ตอบโจทย์เทคโนโลยี IoT (Internet of Things) ที่เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เชื่อมต่อและควบคุมได้ผ่านอินเทอร์เน็ต โดยเผยโฉมผลิตภัณฑ์แอร์เคลื่อนที่ รุ่น AN-PAC14A2 สามารถ เชื่อมต่อมือถือและควบคุมได้ผ่านอินเทอร์เน็ตไวไฟ และ แอร์เคลื่อนที่ รุ่น AN-PAC12C2 สามารถเชื่อมต่อมือถือและควบคุมผ่านอินเทอร์เน็ตไวไฟ พร้อมมีระบบอัจฉริยะในการ สั่งงานด้วยเสียงผ่านลำโพง Alexa Amazon ได้ อะโคนาติก “แอร์เคลื่อนที่(Portable Air) ราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท ส่วน พัดลมไอเย็น  (Air Cooler) ราคาเริ่มต้น 2,490 บาท เท่านั้น ทั้งนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดให้กลับมาคึกคัก พร้อมตอบแทนลูกค้า จึงได้จัดแคมเปญ อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟินลุ้นรถยนต์ และ ของรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท” โดยรางวัลหลักๆ ประกอบด้วยรางวัลที่ 1 รถยนต์ โตโยต้า ยาริส  จำนวน 1   รางวัล  มูลค่า 609,000 บาท , รางวัลที่ 2 จักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 จำนวน 5   รางวัล  มูลค่ารวม 233,500 บาทและ รางวัลที่ 3  ทีวี อะโคนาติก จอกว้าง 65 นิ้ว จำนวน 10 รางวัล  มูลค่ารวม 189,500 บาท

สำหรับ วิธีร่วมลุ้นรางวัล อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟินมีกติกาง่ายๆ เพียงซื้อสินค้า แอร์เคลื่อนที่(Portable Air) หรือ พัดลมไอเย็น (Air Cooler) ภายใต้เครื่องหมายการค้า “ACONATIC” รุ่นใดก็ได้ จะได้รับใบรับประกันสินค้า เพียงกรอกชื่อตัว ชื่อสกุล ที่อยู่ พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ให้ชัดเจน บนใบรับประกันสินค้า แล้วนำหย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วน เพื่อนำไปจับรางวัลให้แก่ผู้โชคดี โดยจะมีการประกาศผลและจับรางวัล ด้วยการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook/ACONATICWORLD ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ณ บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ต่อไป.

 

Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola kerasbola
Dodoslot Kerasbola
bewin999 toto macau tt4d scobet999 gwin4d bewin999 gwin4d tt4d gwin4d slot demo link bewin999