เศรษฐกิจ » เปิดบ้านตัวอย่าง “MALADA GRAND COULEE” โครงการที่ 6  จากเครือมาลาดา

เปิดบ้านตัวอย่าง “MALADA GRAND COULEE” โครงการที่ 6  จากเครือมาลาดา

8 ธันวาคม 2020
1499   0

Spread the love

โครงการ MALADA Grand Coulee (มาลาดา แกรนด์ คูลี่) จัดกิจกรรม เปิดบ้านให้บรรดาสื่อมวลชนได้เยี่ยมชมโครงการใหม่ล่าสุด ในเครือมาลาดา ติดถนนเชียงใหม่ -สันกำแพงสายใหม่

ศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จํากัด กล่าวว่า  โครงการมาลาดา แกรนด์ คูลี่ย์ แล้วเสร็จไปกว่า 25% มีลูกค้าจอง ทยอยเริ่มเข้าอยู่บ้างแล้ว ซึ่งโครงการนี้ เน้นรูปแบบการอยู่อาศัยของทุกรุ่นในครอบครัว ทั้งผู้อายุ คนวัยทำงาน น้องๆ นักศึกษา ไปจนถึงรุ่นลูก รุ่นหลาน โดยมีอาคารพาณิชย์ และแบบบ้านกว่า 6 แบบ 6 สไตล์  แบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ๆ ทั้ง อาคารพาณิชย์ หรือที่เรียนว่า “M-Town” โซนที่ 2 ก็จะเป็น Malada Coulee บ้านเดี่ยวที่มีให้ เลือก 3 Type ไม่ว่าจะเป็น M, D หรือ L และสําหรับโซนสุดท้ายโซนที่ 3 รองรับสําหรับบ้านที่มี ครอบครัวใหญ่ ใช้ชื่อว่า Malada Grand ที่เน้นการออกแบบบ้านเพื่อผู้สูงอายุ มีสระว่ายน้ำ ภายในบ้านทุกหลัง

ซึ่งจุดเด่นของโครงการมาลาดา แกรนด์ คูลี่ย์ คงหนีไม่พ้นเรื่องของทําเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวก ห่าง จาก พรอมเมนาดา เชียงใหม่ เพียง 7 นาทีเท่านั้น ใกล้สิ่งอํานวยความสะดวกมากมายทั้งตลาด โรงพยาบาล โรงเรียน แหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ สําหรับบรรยากาศที่รายล้อมด้วยวิวภูเขา

ด้านการก่อสร้าง ทุกโครงการของมาลาดาใช้วัสดุเกรด A จากผลิตภัณฑ์ในเครือของ SCG ก่อสร้าง และติดตั้งด้วยมีช่างมีฝีมือ ใส่ใจทุกรายละเอียด การออกแบบและดีไซน์ เน้นแบบ Modern Craft ที่มีเอกลักษณ์ แต่ยังคงความสวยงาม และฟัง ก์ชั่นการใช้งานที่พร้อมสําหรับทุกครอบครัว ในโครงการเน้นพื้นที่สีเขียว เพื่อให้กลมกลืนกับ ธรรมชาติ และให้ลูกบ้านรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้กลับบ้านทุกครั้ง

พร้อมทั้งยังมี Club House รูปทรง Free Form ผนังซีทรู ชั้น 1 มีการแบ่งเป็นพื้นที่สําหรับ Coffee, Shop, Restaurant, Onsen, ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำสําหรับเด็กและผู้ใหญ่ ยาวประมาณ 40 เมตร และผาจำลองแบบ Rock Climbing ชั้น 2 เป็นพื้นที่ห้องออกกำลังกาย Co-Working Space, ห้องนั่งสมาธิ, ห้องประชุม และ MOVIE Theater พื้นที่ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่บนชั้น 3 ที่ สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำอีกด้วย.