บันเทิง » โอ๊ต-รัฐธีร์ สุดปัง!!! ชวนแฟนละครร่วมงาน “เทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม” ที่แม็คโคร หางดง เชียงใหม่

โอ๊ต-รัฐธีร์ สุดปัง!!! ชวนแฟนละครร่วมงาน “เทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม” ที่แม็คโคร หางดง เชียงใหม่

2 ธันวาคม 2020
1052   0

Spread the love

กำลังฮอตฮิตติดลมบนทีเดียว สำหรับพระเอกละครเย็นป้ายแดงอย่าง โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่กำลังได้รับความนิยมจากแฟนๆ ละครทั่วประเทศ เพราะบทบาทในละคร “หนี้เกียรติยศ” ค่ายสตาร์เฟรม ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD เพราะความแรงของหนุ่มโอ๊ต ทำให้ แม็คโคร หางดง จ.เชียงใหม่ ส่งเทียบเชิญให้หนุ่ม โอ๊ตมาร่วมกิจกรรมในงาน “เทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม”  ณ แม็คโคร สาขาหางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563

ในงานด้วยมินิคอนเสิร์ตนักร้องเน็ตไอดอล ชื่อดัง เตวิชญ์ ชัยธัช เจ้าของเพลงจะอั้นจะอี้ ที่มาทั้งร้องทั้งเต้น แบบจัดเต็ม สนุกกันไปทั้งแม็คโคร ต่อด้วยการเดินแบบโดยนายแบบนางแบบตัวน้อย จากสถาบันสอนศิลปะการแสดงคุ้มขอพร มาเดินแบบคู่กับผลิตภัณฑ์ของแม็คโคร ร่วมสร้างสีสันให้บรรยากาศในงานสุดคึกคัก แบบมืออาชีพ ไม่แพ้นายแบบผู้ใหญ่

ตบท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษจากพระเอกคนดังจากช่อง7 โอ๊ต- รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่ทั้งร้อง และเอนเตอร์เทรนแฟนคลับแบบเป็นกันเองสุดๆ  งานนี้หนุ่มโอ๊ตยังร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ กับลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายซื้อของภายในแม็คโครอีกด้วย เรียกได้ว่า งานนี้สนุกแบบจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ  จากแม็คโคร ในราคาพิเศษสำหรับคุณอีกด้วย.

Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola kerasbola
Dodoslot Kerasbola
bewin999 toto macau tt4d scobet999 gwin4d bewin999 gwin4d tt4d gwin4d slot demo link bewin999