ท่องเที่ยว » รร.ดวงตะวันเชียงใหม่ ชวนใช้สิทธิ์  เราเที่ยวด้วยกัน

รร.ดวงตะวันเชียงใหม่ ชวนใช้สิทธิ์  เราเที่ยวด้วยกัน

9 พฤศจิกายน 2020
714   0

Spread the love

อังคณา กางพรม ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ขอแนะนำ โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ ใจกลางเมืองย่านไนท์บาซ่าร์ ที่สนองนโยบายรัฐในโครงการ “ เราเที่ยวด้วยกัน ”  ในราคาพิเศษ ด้วยห้องพักที่สะดวก สบาย เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัว รวมถึงโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์  สปา  มินิมาร์ท และห้องอาหารที่หลากหลาย  บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ทุก สุดสัปดาห์ ครบครันทุกความต้องการ  พร้อมกับความสะอาด ปลอดเชื้อ ปลอดภัย มาตรฐาน SHA กระทรวงสาธารณสุข

ด้วยการทำความสะอาดในห้องพัก พื้นที่ทั้งโรงแรมด้วยนำยาฆ่าเชื้อโรคอย่างดี พนักงานเช็ดทำความสะอาดตลอด 24 ชั่วโมง มีการคัดกรอง และป้องกันอย่างดี ทั้งตรวจวัดไข้ เจลล้างมือ แอลกอฮอลล์ และพนักงานผ่านการตรวจเชื้อโควิดมาทุกท่าน ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสบายใจ

ชวนมาแอ่วเจียงใหม่ ในช่วงอากาศดีๆ อากาศหนาวๆแบบนี้ พร้อมลมหนาวพัดเย็นสบาย  หรือสายบุญจะมาไหว้พระ 9 วัด ชวนใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน ที่โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่  พักห้องแบบซุพีเรีย  เริ่มต้นท่านจ่ายเพียงคืนละ 960 ต่อท่านต่อห้อง หรือรวมอาหารเช้า ท่านจ่ายเพียง 1,080 บาท ทานอาหารในโรงแรมใช้สิทธิ์ได้

แนะนำ ถ้าเข้าพักช่วงสุดสัปดาห์ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เรามีบริการ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน และบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มื้อเย็น  หรือ เบเกอร์รี่ เค้กอร่อยๆ ชา กาแฟสด มีบริการ รับรองความฟิน ร้านอาหารในโรงแรมเข้าร่วมโครงการเช่นกัน  รัฐจ่าย 600 ในวันหยุดสุดสัปดาห์  และวันธรรมดา 900  บาทให้ฟรีๆสิทธิ์ในโครงการ  เข้าพักได้ ยาวไปถึง 31 มกราคม 2564  พี่น้องชาวเชียงใหม่ใช้สิทธิ์ในเชียงใหม่ได้แล้ว

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และโทรจองห้องพักที่โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ที่โทร  086-196 1569 หรือจองออนไลน์ ที่เวปไซด์ ดวงตะวันโฮเท็ลเชียงใหม่ดอมคอม.