เศรษฐกิจ » ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 2 รางวัล Consumer Finance Product of the Year และ Wealth Management Platform of the Year จาก The Asian Banking & Finance Retail Banking Awards 2020

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย คว้า 2 รางวัล Consumer Finance Product of the Year และ Wealth Management Platform of the Year จาก The Asian Banking & Finance Retail Banking Awards 2020

31 สิงหาคม 2020
560   0

Spread the love

ตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย และดุษณี เกลียวปฏินนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารผลิตภัณฑ์การออม ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กับ 2 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ รางวัลชนะเลิศ Consumer Finance Product of the Year ในประเทศไทย และรางวัล Wealth Management Platform of the Year ในประเทศไทย จากงาน The Asian Banking & Finance Retail Banking Awards ประจำปี 2563 รางวัลด้านการธนาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชียที่มอบให้ธนาคารที่ประสบความสำเร็จในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ก้าวล้ำและปรับตัวเข้ากับภูมิทัศน์ด้านเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โดดเด่นด้านนวัตกรรมการเงินที่มุ่งสร้างคุณค่าให้ลูกค้ารายย่อย และนำเทคโนโลยี Digital เข้ามาประยุกต์ใช้ในการจัดการความมั่งคั่งชั้นนำ โดยเป็นธนาคารแห่งแรกในไทยที่ให้ลูกค้าจองซื้อพันธบัตรผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ และกำลังจะนำเสนอผลิตภัณฑ์การลงทุนที่หลากหลายที่สุดในแอป อาทิ หุ้นกู้ตลาดรอง และ Structure Notes ในอนาคตอันใกล้ อีกทั้งยังให้คำปรึกษาด้านการลงทุน ผ่านช่องทางออนไลน์(Smart Advisory)และช่องทางโซเชียลช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย นอกจากนี้ ยังมีความได้เปรียบในการแข่งขันเพราะมีผลิตภัณฑ์การลงทุนที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกลงทุน และสิทธิพิเศษระดับภูมิภาค ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของอาเซียน