ท่องเที่ยว » ยู นิมมาน เชียงใหม่ ฉลองครบรอบ 3 ปี มอบข้อเสนอพิเศษ “Power of Three” แทนคำขอบคุณ

ยู นิมมาน เชียงใหม่ ฉลองครบรอบ 3 ปี มอบข้อเสนอพิเศษ “Power of Three” แทนคำขอบคุณ

13 กุมภาพันธ์ 2020
413   0

Spread the love

โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินท์ ในย่านสุดฮิปที่รวบรวมร้านค้า สีสันและศิลปะสมัยใหม่ของเชียงใหม่ไว้ด้วยกัน  บริการห้องพักรวม 147 ห้อง ห้องอาหารบริการตลอดวัน บาร์และห้องสมุด สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าและพูลบาร์ ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย พร้อมบริการพิเศษในแบบ U

และเนื่องในโอกาสฉลองเปิดให้บริการครบรอบ 3 ปี   มอบโปรโมชั่น “Power of Three”  ในเดือนมีนาคม 2563 ข้อเสนอพิเศษมากมาย พร้อมเลือกรับบริการเสริมที่ ยู นิมมาน เชียงใหม่ จัดเตรียมไว้เพื่อมอบเป็นของขวัญ อาทิ บริการรถรับส่งสนามบิน, ชุดอาหารกลางวัน, ชุดน้ำชายามบ่าย, บริการเตียงเสริมพร้อมอาหารเช้า และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ   ห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3,333 บาท(สุทธิ) ต่อห้องต่อคืน พร้อมเลือกรับสิทธิ์บริการพิเศษฟรี 1 รายการ (บริการรถรับส่งสนามบิน, ชุดอาหารกลางวัน, ชุดน้ำชายามบ่าย หรือ บริการเตียงเสริมพร้อมอาหารเช้า) ชุดอาหารกลางวันสุดคุ้ม เพียง 333 บาท สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร Eat @ Rincome รับส่วนลด 33% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปที่บาร์และร้านอาหารของโรงแรม ค่าบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมและสนามบินในราคาพิเศษเพียง333 บาทต่อเที่ยว (สำหรับผู้โดยสารสูงสุด 3 ท่าน)

พิเศษ! ยู นิมมาน เชียงใหม่ มอบของขวัญในโอกาสฉลองเปิดให้บริการโรงแรมครบรอบ 3 ปีรับฟรี ! เครื่องดื่มม็อกเทลที่ Eat @ Rincome หรือล็อบบี้ เลานจ์ สำหรับผู้เข้าพักที่มีเลข 3 ในหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชน  สำหรับท่านที่มีวันเกิดตรงกับวันที่ 1 มีนาคม รับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรี! พร้อมรับเค้กวันเกิด และเฮาส์ไวน์ 1 ขวดฟรี (เมื่อมาทานบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น 4 คนขึ้นไป ที่ห้องอาหาร Eat@Rincome) **กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า ผู้รับสิทธิ์จำเป็นต้องแสดงหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชนเพื่อยืนยันการรับสิทธิพิเศษนี้ ทานฟรี 1 ท่านต่อ 1 ใบเสร็จ

โปรโมชั่น“Power of Three” สามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563  สำรองห้องพักได้ที่ โทร 052 005 111 หรืออีเมล reserve@unimmanchiangmai.com  เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.unimmanchiangmai.com หรือ  www.facebook.com/unimman .