สังคม » เติมเกมรุก! “โค้ชอ่ำ” เชื่อประสบการณ์ “แซดนีย์” ช่วย “พยัคฆ์” ล่าประตู

เติมเกมรุก! “โค้ชอ่ำ” เชื่อประสบการณ์ “แซดนีย์” ช่วย “พยัคฆ์” ล่าประตู

10 กุมภาพันธ์ 2020
617   0

Spread the love

โค้ชอ่ำอำนาจ แก้วเขียว หัวหน้าผู้ฝึกสอนพยัคฆ์ล้านนาเชียงใหม่ เอฟซี เชื่อว่า แซดนีย์ อุริโคบ (Sadney Urikhob) อดีตกองหน้าทีมชาตินามิเบีย จะช่วยสร้างสรรค์เกมรุกของทีมให้มีมิติมากกว่าเดิม พร้อมมั่นใจจะปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้ไม่ยาก หลังเคยผ่านการเล่นในประเทศไทยมาแล้วโดยโค้ชอ่ำอำนาจ เผยถึงนักเตะโควตาผู้เล่นต่างชาติคนสุดท้ายของพยัคฆ์ล้านนา

เราประทับใจเขาตั้งแต่มาทดสอบฝีเท้าวันแรก ซึ่งดูแล้วก็เข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้ค่อนข้างเร็ว อาจเพราะเจ้าตัว คุ้นเคยกับฟุตบอลไทยมาบ้าง เพราะก่อนหน้านี้ก็เล่นในไทยเกือบ 4 ปี โดยภาพรวมแล้วก็จะเหลือแค่ปรับจังหวะ และความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมทีมอีกเล็กน้อย ซึ่งแซดนีย์ จะช่วยเกมรุกของเราให้หลากหลาย และมีมิติมากขึ้นด้วย

สำหรับ แซดนีย์ ยูริคอบ วัย 28 ปี รายนี้ ย้ายมาเล่นที่ประเทศไทย ครั้งแรกกับสโมสรสระบุรี เอฟซี ในเลก 2 ฤดูกาล2015 โดยปีต่อมาย้ายไปอยู่กับ โอสถสภา เอ็ม-150 สมุทรปราการ จากนั้นปี 2017 ย้ายไปอยู่กับ บีอีซีเทโรศาสนกระทั่งปี 2018 ข้ามไปอยู่กับ พีเอสเอ็มเอส เมดาน ในอินโดนีเซีย ลีกา 1 ก่อนจะกลับไทย มาอยู่กับ สีหมอก เอฟซี ในเลกแรกซีซั่น 2019 และล่าสุดเป็น ยังส์ แอฟริกัน ก่อนเปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของพยัคฆ์ล้านนาลุยซีซั่น 2020

Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola kerasbola
Dodoslot Kerasbola
bewin999 toto macau tt4d scobet999 gwin4d bewin999 gwin4d tt4d gwin4d slot demo link bewin999