ท่องเที่ยว » ห้องอาหารทุ่งข้าวสัมผัสอรรถรสอาหารไทยล้านนาสไตล์โมเดิร์นทวิสต์

ห้องอาหารทุ่งข้าวสัมผัสอรรถรสอาหารไทยล้านนาสไตล์โมเดิร์นทวิสต์

16 ตุลาคม 2019
1475   0

Spread the love

ห้องอาหารทุ่งข้าว โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เปิดตัวห้องอาหารทุ่งข้าว พร้อมพาสัมผัสอรรถรสอาหารไทยล้านนาสไตล์โมเดิร์นทวิสต์ ที่ยังคงรสชาติแบบต้นตำรับ บวกกับการผสมผสานเลือกใช้วัตถุดิบได้อย่างลงตัว โดยผ่านการรังสรรค์เมนูจาก เชฟปรัชญา เกริกอาชาชัย Executive Chef ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารมามากกว่า 10 ปี

เชฟปรัช ปรัชญา เกริกอาชาชัย เป็นเชฟหนุ่มไฟแรงสัญชาติไทย ที่ได้รับรางวัลมากมาย และสามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภท เช่น อาหารไทย, อาหารตะวันตก และ อาหารตะวันออกและประสบการในด้านอาหารมานานกว่า 10 ปี เชฟปรัชได้มีโอกาสบ่อยครั้งในการทำอาหารร่วมกับเชฟดังๆ ทั่วโลก เช่น เชฟมิชลิน ตั้งแต่ 1 – 3 ดาว จากทุกมุมโลก รวมถึงร้านอาหารที่ได้รับรางวัลในระดับโลก เช่น ร้านอาหาร Noma Dk และร้านอาหารที่ได้รับรางวัลหมวกเชฟ 1 – 3 ใบ ที่ประเทศออสเตรเลีย จึงทำให้มีเทคนิคในการทำอาหารได้หลากหลาย รวมถึงศิลปะในการประกอบ ตบแต่งอาหารอีกด้วย เชฟปรัชได้คัดสรรและใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบในการประกอบอาหาร รวมถึงเทคนิคของการทำอาหารจากทั่วมุมโลก มาสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับนักชิมและนักดื่มทุกท่านในห้องอาหารทุ่งข้าวของโรงแรมศิริปันนา

ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหาร พร้อมด้วยไวน์รสชาติเยี่ยมที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในช่วงเวลาของการรับประทานอาหารค่ำ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกกับคนที่คุณรัก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 23.00 น.  สำรองที่นั่ง โทร. 053-294656 .