ท่องเที่ยว » สนามบินสมุยคว้าอันดับ 1 สนามบินขนาดเล็กที่ตรงต่อเวลาที่สุดในโลก จากซิเรียม

สนามบินสมุยคว้าอันดับ 1 สนามบินขนาดเล็กที่ตรงต่อเวลาที่สุดในโลก จากซิเรียม

5 กุมภาพันธ์ 2020
543   0

Spread the love

5 กุมภาพันธ์ 2563 – สนามบินสมุย ภายใต้การบริหารของ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสนามบินที่ตรงเวลาที่สุดในโลก สาขาสนามบินขนาดเล็ก จากซิเรียม บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยว โดยสนามบินสมุยได้รับการจัดอันดับด้วยสถิติความตรงต่อเวลา ร้อยละ 95.08 ในปี พ.ศ.2562

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สนามบินสมุยได้รับการจัดอันดับให้เป็นสนามบินที่ตรงต่อเวลาที่สุดในโลก ในสาขาสนามบินขนาดเล็กจากซิเรียม ความตรงเวลาถือเป็นหนึ่งคุณสมบัติสำคัญของการบริการที่สนามบิน รางวัลนี้จึงเป็นกำลังใจสำคัญแก่ผู้บริหารและพนักงานทุกคนของสนามบินสมุย เราจะยังคงมุ่งมั่นในการรักษามาตราฐานการให้บริการ และความตรงต่อเวลา โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้โดยสารทุกท่าน”

ซิเรียม (www.cirium.com) คือบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยว ในฐานะบริษัทชั้นนำที่ให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับความตรงต่อเวลาของสายการบินทั่วโลก บริษัทฯ ได้ตีพิมพ์บทวิเคราะห์ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา เพื่อยกระดับมาตรฐานให้สายการบินและสนามบินมุ่งมั่นดำเนินกิจการให้ตรงต่อเวลา และมอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดแก่ผู้โดยสาร

Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola kerasbola
Dodoslot Kerasbola
bewin999 toto macau tt4d scobet999 gwin4d bewin999 gwin4d tt4d gwin4d slot demo link bewin999