บันเทิง » ปลุกกระแสคนรุ่นใหม่หันมาดื่มนมกับเทศกาล Thai-Denmark Milksic Festival (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล)

ปลุกกระแสคนรุ่นใหม่หันมาดื่มนมกับเทศกาล Thai-Denmark Milksic Festival (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล)

19 ธันวาคม 2019
691   0

Spread the love

สำหรับเทศกาล “THAI-DENMARK MILKSIC FESTIVAL” (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล) มหกรรมคอนเสิร์ตและ ความบันเทิง ที่ทาง อ.ส.ค. (องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อปลุกกระแสและสร้างค่านิยมเด็กรุ่นใหม่ Gen Z ถึงGen X หันมาดื่มนมไทย-เดนมาร์ค นมโคสดแท้100% ที่ผลิตจากน้ำนมดิบของเกษตรกรไทย เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา ที่ลานเนินนุ่ม ตําบลดอนแก้ว อําเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

งานนี้ได้รับความสนใจจาก เด็ก เยาวชน และ ประชาชนทั่วไป ชาวจังหวัดเชียงใหม่ กว่า 1,000 คน ช่วงค่ำอุ่นเครื่องด้วยกิจกรรมความสนุกกับบูธต่างๆ ชมผลงานของนักศึกษา และ VTR ประวัติความเป็นมาของ “นมไทย-เดนมาร์ค” นมแห่งชาติ จากนั้น เปิดเวทีความสนุกกันด้วย วงโซเมอิโยชิโนะ (SomeiYoshino51) หรือ SY51 ศิลปินไอดอลของภาคเหนือ ออกมาร้อง มาเต้นแบบจัดเต็ม ก่อนจะถึงช่วงพิธีการ โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มาเป็นประธานในพิธี โดยมีประธานจัดงาน ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) เป็นผู้กล่าวรายงานถึงการจัดงานครั้งนี้

สนุกกันต่อไม่รอแล้วนะ กับคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่ม ‘ว่าน ธนกฤต’ ที่ก็ขนเพลงฮิต มาร้องกับพี่น้องช่าวจังหวัดกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม และ ในงานก็ได้ สองศิลปิน – พิธีกรชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ ดีเจบุ๊กโกะ มาสร้างสีสันและมอบโชคให้กับชาวเชียงใหม่ แจกของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท ก่อนที่จะปิดท้ายความสนุกในค่ำคืนที่ผ่ามมา กับคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวห้าว ‘ซานิ – นิภาภรณ์ ’ ที่ก็ทำเอาแฟนๆ ชาวเชียงใหม่ได้สนุกสานสนานเต็มอิ่ม ได้โชค และ สุขภาพดีกลับบ้านกันอีกด้วย