บันเทิง » ปลุกกระแสคนรุ่นใหม่หันมาดื่มนมกับเทศกาล Thai-Denmark Milksic Festival (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล)

ปลุกกระแสคนรุ่นใหม่หันมาดื่มนมกับเทศกาล Thai-Denmark Milksic Festival (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล)

19 ธันวาคม 2019
754   0

Spread the love

สำหรับเทศกาล “THAI-DENMARK MILKSIC FESTIVAL” (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล) มหกรรมคอนเสิร์ตและ ความบันเทิง ที่ทาง อ.ส.ค. (องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อปลุกกระแสและสร้างค่านิยมเด็กรุ่นใหม่ Gen Z ถึงGen X หันมาดื่มนมไทย-เดนมาร์ค นมโคสดแท้100% ที่ผลิตจากน้ำนมดิบของเกษตรกรไทย เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา ที่ลานเนินนุ่ม ตําบลดอนแก้ว อําเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

งานนี้ได้รับความสนใจจาก เด็ก เยาวชน และ ประชาชนทั่วไป ชาวจังหวัดเชียงใหม่ กว่า 1,000 คน ช่วงค่ำอุ่นเครื่องด้วยกิจกรรมความสนุกกับบูธต่างๆ ชมผลงานของนักศึกษา และ VTR ประวัติความเป็นมาของ “นมไทย-เดนมาร์ค” นมแห่งชาติ จากนั้น เปิดเวทีความสนุกกันด้วย วงโซเมอิโยชิโนะ (SomeiYoshino51) หรือ SY51 ศิลปินไอดอลของภาคเหนือ ออกมาร้อง มาเต้นแบบจัดเต็ม ก่อนจะถึงช่วงพิธีการ โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มาเป็นประธานในพิธี โดยมีประธานจัดงาน ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) เป็นผู้กล่าวรายงานถึงการจัดงานครั้งนี้

สนุกกันต่อไม่รอแล้วนะ กับคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่ม ‘ว่าน ธนกฤต’ ที่ก็ขนเพลงฮิต มาร้องกับพี่น้องช่าวจังหวัดกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม และ ในงานก็ได้ สองศิลปิน – พิธีกรชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ ดีเจบุ๊กโกะ มาสร้างสีสันและมอบโชคให้กับชาวเชียงใหม่ แจกของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท ก่อนที่จะปิดท้ายความสนุกในค่ำคืนที่ผ่ามมา กับคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวห้าว ‘ซานิ – นิภาภรณ์ ’ ที่ก็ทำเอาแฟนๆ ชาวเชียงใหม่ได้สนุกสานสนานเต็มอิ่ม ได้โชค และ สุขภาพดีกลับบ้านกันอีกด้วย

Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola kerasbola
Dodoslot Kerasbola
bewin999 toto macau tt4d scobet999 gwin4d bewin999 gwin4d tt4d gwin4d slot demo link bewin999