กีฬา » อบจ.ชม.ปล่อยตัวนักวิ่งกว่า 5,000 คน พร้อมรับชม คอนเสิร์ต Chiang Mai Music Journey 3 เพื่อสนับสนุนคนรักสุขภาพ และกระตุ้นฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยว

อบจ.ชม.ปล่อยตัวนักวิ่งกว่า 5,000 คน พร้อมรับชม คอนเสิร์ต Chiang Mai Music Journey 3 เพื่อสนับสนุนคนรักสุขภาพ และกระตุ้นฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยว

4 กรกฎาคม 2024
112   0

Spread the love

นายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร นายก อบจ.เชียงใหม่  พร้อมด้วย นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีเปิด กล่าวต้อนรับนักวิ่ง และผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ต “Chiang Mai Music Journey 3”

นายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร นายก อบจ.เชียงใหม่  กล่าวว่าการวิ่ง  “Twilight Run 2” ครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนและดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาในจังหวัดเชียงใหม่ให้เพิ่มมากขึ้นเป็นการฟื้นฟูและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่จากชาวไทยและชาวต่างชาติ เกิดพัฒนาศักยภาพของจังหวัดเชียงใหม่ให้มีความสามารถในการรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาเยือนในจังหวัด สร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการและประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่

และเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกายและเพื่อให้ประชาชนมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บอันไม่พึงปรารถนา ซึ่งจะทำให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีสืบไป

ส่วนด้าน คอนเสิร์ต Chiang Mai Music Journey 3 นั้น เพื่อต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ส่งเสริมและสนับสนุนการยกระดับจังหวัดเชียงใหม่สู่เมือง Festival City พร้อมขับเคลื่อนและสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจในจังหวัดเชียงใหม่ เกิดเงินทุนหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจจากการจับจ่ายที่เกี่ยวเนื่องจากการจัดงาน

ทั้งนี้มีหัวหน้าส่วนราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมในงานครั้งนี้  ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่(สวน อบจ.เชียงใหม่) อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola kerasbola
Dodoslot Kerasbola
bewin999 toto macau tt4d scobet999 gwin4d bewin999 gwin4d tt4d gwin4d slot demo link bewin999