สังคม » แอร์เอเชีย “บินทั่วไทย สาดสุขใจไปด้วยกัน” ร่วม 3 เทศกาลสงกรานต์ หาดใหญ่ ขอนเเก่นเเละเชียงใหม่

แอร์เอเชีย “บินทั่วไทย สาดสุขใจไปด้วยกัน” ร่วม 3 เทศกาลสงกรานต์ หาดใหญ่ ขอนเเก่นเเละเชียงใหม่

13 เมษายน 2024
3529   0

Spread the love

สายการบินแอร์เอเชีย ร่วมฉลองเทศกาลความสุขสงกรานต์ ในเเนวคิดบินทั่วไทย สาดสุขใจไปด้วยกันร่วมจัดบูธเเละกิจกรรมใน 3 พื้นที่ หาดใหญ่ ขอนเเก่น เเละเชียงใหม่ ตั้งเเต่ 12-16 เมษายนนี้ พร้อมจัดโปรโมชั่นบินคุ้มราคารวมเที่ยวเดียว หลากหลายเส้นทางในประเทศเริ่มต้นที่ 1,000 บาท จองได้ตั้งเเต่วันนี้ถึง 21 เมษายน 2567 เดินทางได้ตั้งเเต่ 15 เมษายน-30 มิถุนายน 2567 

พิเศษ! หากจองผ่านแอป AirAsia MOVE เส้นทางบินภายในประเทศของไทยเเอร์เอเชีย ลดทันที 40 บาทต่อท่านระยะเวลาโปรโมชั่น 1-27 เมษายนนี้เท่านั้น

ตารางกิจกรรม

  • บูธแอร์เอเชีย ที่หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์” 12-13 เมษายน 2567
  • บูธแอร์เอเชีย ที่ประเพณีสุดยอดสงกรานต์อีสานเทศกาลดอกคูณเสียงเเคนเเละถนนข้าวเหนียวจังหวัดขอนเเก่น 13-15 เมษายน 2567
  • กิจกรรมสนุกๆกับแอร์เอเชีย มหาสงกรานต์เชียงใหม่ยิ่งใหญ่ที่ “MAYA LIFESTYLE SHOPPING CENTER” 12-16 เมษายน 2567 
  • ร่วมชมขบวนสระเกล้าดำหัวป้อเมืองเจียงใหม่ 2567” ของแอร์เอเชีย นำโดยผู้บริหาร ทีมพนักงาน และแอนนา เสืองามเอี่ยมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2565 วันที่ 16 เมษายน 2567 จังหวัดเชียงใหม่

นางสาวธันย์สิตา อัครฤทธิภิรมย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ สายการบินแอร์เอเชียได้เพิ่มเที่ยวบินเส้นทางภายในประเทศ เส้นทางเข้าออกหาดใหญ่ ขอนเเก่นเชียงใหม่ รวมกว่า 3,000 ที่นั่ง เพื่อรองรับการเดินทางในช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าช่วงเทศกาลสงกรานต์และตลอดเดือนเมษายน จะมีอัตราขนส่งผู้โดยสารเส้นทางในประเทศ รวมมากกว่าร้อยละ 92 ตอกย้ำให้เห็นบรรยากาศการท่องเที่ยวที่คึกคัก พร้อมความไว้วางใจที่ผู้โดยสารร่วมเดินทางกับเรา

สงกรานต์ปีนี้ แอร์เอเชีย ร่วมส่งความสุข โดยจัดโปรโมชั่นตั๋วบินราคาสุดคุ้ม พร้อมสร้างสีสัน ตกเเต่งบรรยากาศสงกรานต์ที่เคาน์เตอร์ สนามบินที่แอร์เอเชียให้บริการทั่วประเทศ จัดบูธเเละร่วมกิจกรรมสงกรานต์สนุกๆ ในพื้นที่ต่างๆ เป็นความตั้งใจในการร่วมสืบสานประเพณี ตอกย้ำการเป็นสายการบินที่ใกล้ชิดคนไทยเเละมีเส้นทางบินที่หลากหลายครอบคลุมมากที่สุด

นอกจากนี้ แอร์เอเชียได้จัดความพิเศษ ในขบวนสระเกล้าดำหัวป้อเมืองเจียงใหม่ 2567 ซึ่งนอกจากมีทีมผู้บริหารและพนักงานแอร์เอเชียแล้ว ยังมีไฮไลต์ขบวนนำโดยแอนแอนนา เสืองามเอี่ยมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2565 ซึ่งเคยได้มีประสบการณ์ฝึกงานกับสายการบินแอร์เอเชีย ช่วงเรียนมหาวิทยาลัย มาร่วมเดินขบวนฯ สืบสานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง จังหวัดเชียงใหม่ไปด้วยกัน