บันเทิง » ครั้งแรกในไทย พบกิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” เนรมิตพื้นที่แห่งความสนุกสำหรับน้องหมาทั่วทั้ง 4 ภาค ฉลองครบ 3 ปี “เพ็ทอัส” ธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงครบวงจรจากโลตัส 13-14 เมษายนนี้

ครั้งแรกในไทย พบกิจกรรม “มะหมามาหาสงกรานต์” เนรมิตพื้นที่แห่งความสนุกสำหรับน้องหมาทั่วทั้ง 4 ภาค ฉลองครบ 3 ปี “เพ็ทอัส” ธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงครบวงจรจากโลตัส 13-14 เมษายนนี้

13 เมษายน 2024
1698   0

Spread the love

เพ็ทอัส” (Pet Us) ธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงครบวงจรจากโลตัส ฉลองครบรอบ 3 ปี จัดกิจกรรมมะหมามาหาสงกรานต์ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จัดเต็มสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์สำหรับน้องหมา ให้เจ้าของสามารถพาน้องหมามามีความสุขร่วมกันในวันสงกรานต์ได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัย โดยเพ็ทอัสได้เนรมิตพื้นที่กว่า 180 ตารางเมตรเพื่อเปิดให้น้องหมาและเจ้าของได้มาคลายร้อนกันที่โลตัส 4 สาขา ได้แก่ สาขาบางใหญ่ เชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13-14 เมษายนนี้

คุณโชติมา ลาภเวโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการกลุ่มสินค้าอาหารสัตว์ และธุรกิจเพ็ทอัส โลตัส กล่าวว่าตลอดระยะเวลา 3 ปีแห่งความมุ่งมั่นของเพ็ทอัสในการสร้างธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงเพื่อให้ที่นี่เป็นคลับของคนรักสัตว์เลี้ยง และให้ความสำคัญกับการสร้างคอมมูนีตี้ที่ให้สัตว์เลี้ยงเป็นเหมือนคนสำคัญในครอบครัวที่เราให้ความใส่ใจดูแล เพ็ทอัสจึงจัดกิจกรรมมะหมามาหาสงกรานต์ขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ โดยเนรมิตพื้นที่โลตัส 4 สาขาใน 4 ภาคทั่วประเทศให้เป็นพื้นที่พิเศษสำหรับทุกคนที่มีหัวใจรักสัตว์เลี้ยงเหมือนครอบครัว ได้พาน้องๆ มาสนุกด้วยกันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยมีโซนกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้เข้าร่วมตลอด 2 วันเต็ม ทั้งนี้ ความพิเศษที่เรากำลังจะก้าวสู่ปีที่ 4 เพ็ทอัสยังจะมีกิจกรรมดีๆ มาให้คอมมูนิตี้ของคนรักสัตว์เลี้ยงได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

ภายในงานเปิดตัวกิจกรรมมะหมามาหาสงกรานต์ที่เพ็ทอัส ทั้ง4 สาขา และ 4 ภาค โลตัสได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์น้องหมาจากแต่ละจังหวัดรวมกว่า 60 ตัวตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมถึงจากเพจชื่อดังสามข้าวแฟมมิลี่ อาทิน้องข้าวซอย น้องข้าวนึ่ง และน้องข้าวมัน คิ้วคือมงกุฎของแค และ Chowpooi ฯลฯ เพื่อมาสนุกกับกิจกรรมในโซนต่างๆ

ทั้งนี้กิจกรรมมะหมามาหาสงกรานต์ที่จะจัดขึ้นที่โลตัส 4 สาขาใน 4 ภาคในวันที่ 13-14 เมษายนนี้ จะมีการแบ่งโซนกิจกรรมและความสนุกออกเป็น 3 โซน ได้แก่

โซน Dog Swimming Pool ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของพาน้องหมามาสนุกสนานคลายร้อนในสระว่ายน้ำสำหรับสุนัข 2 สระโดยแบ่งเป็นสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาใหญ่และสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาเล็ก

โซน Pet Playground ที่มอบความชุ่มฉ่ำด้วยสปริงเกิลรอบทิศทาง พร้อมเครื่องเล่นต่างๆ สำหรับน้องหมาโดยเฉพาะ ให้เจ้าของและน้องหมาได้สนุกร่วมกัน

โซน Photo Backdrop ที่ให้คุณสามารถบันทึกภาพความสนุกของเทศกาลสงกรานต์ไว้เป็นที่ระลึกว่าเจ้าของและน้องหมาได้มาทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างเต็มที่เป็นครั้งแรกในเทศกาลสงกรานต์

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมะหมามาหาสงกรานต์เพียงซื้อสินค้าจากแบรนด์ที่ร่วมรายการในร้านเพ็ทอัส หรือแผนกอาหารสัตว์โลตัสครบ 499 บาท รับสิทธิ์พาน้องหมามาเล่นสวนน้ำฟรี 1 ชั่วโมง พร้อมรับบัตรส่วนลดบริการตัดขนและอาบน้ำจากเพ็ทอัสได้ทันที หรือหากซื้อสินค้าในร้านค้าหรือร้านอาหารในโลตัสครบ 499 บาท สามารถรับสิทธิ์เล่นสวนน้ำฟรี 1 ชั่วโมงได้เช่นเดียวกัน