เศรษฐกิจ » แสนสิริเตรียมโอน “เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่”คอนโดตึกสูงแห่งแรกจากแสนสิริที่เชียงใหม่

แสนสิริเตรียมโอน “เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่”คอนโดตึกสูงแห่งแรกจากแสนสิริที่เชียงใหม่

4 เมษายน 2024
353   0

Spread the love

แสนสิริเตรียมโอน “เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่”คอนโดตึกสูงแห่งแรกจากแสนสิริที่เชียงใหม่ เพียง 3 นาทีจากเซ็นทรัลตอกย้ำความสำเร็จด้วยยอดขายโครงการกว่า 70% พร้อมเปิดชมตึกจริง พ.ค.นี้ แสนสิริปลื้มลูกค้าเชียงใหม่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์แสนสิริ คุณภาพโครงการ ดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ตลอดจนการบริการที่ตอกย้ำจุดยืนที่แตกต่างด้วย Never Ending Service ดูแลคุณไม่สิ้นสุดดันยอดขาย เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่ ทะลุ 70% ล่าสุดลุยตรวจสอบความพร้อมเตรียมส่งมอบคอนโดตึกสูงแห่งแรกจากแสนสิริที่เชียงใหม่ ชูจุดเด่นเทควิวดอยสุเทพได้จากห้องพัก พร้อมทำเลใจกลางเมือง เพียง 3 นาทีจากเซ็นทรัล เชียงใหม่ ส่วนกลางจัดเต็ม 2,000 ตร.ม. พร้อม Sky Garden ที่มี Rooftop Theatre แห่งแรกในเชียงใหม่

พร้อมผลตอบแทนการลงทุน yield สูงสุดถึง 7%
ชูโปรโมชั่น จอง 5,000 บาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า* ห้องแต่งครบ เริ่มเพียง 2.69 ล้านบาท ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ที่กลุ่มลูกค้าในเชียงใหม่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ ผ่านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยวรวม 15 โครงการ คิดเป็นมูลค่าการลงทุนสะสม 14,000 ล้านบาท พร้อมเดินหน้ามุ่งมั่นตามแนวคิดเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนอย่างยั่งยืน

นายองอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แสนสิริลุยตรวจสอบความพร้อมของคอนโดมิเนียม “เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่” ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเชียงใหม่ ล่าสุดมียอดขายแล้วถึง 70% จากความโดดเด่นในการเป็นคอนโดฯ ตึกสูงแห่งแรกจากแสนสิริที่เชียงใหม่ ความสูง 31 ชั้น พร้อมจุดเด่นเทควิวดอยสุเทพได้จากห้องพัก บนทำเลใจกลางเมือง เพียง 3 นาทีจากเซ็นทรัล เชียงใหม่ พร้อมส่วนกลางจัดเต็มกว่า 2,000 ตารางเมตร ล่าสุดโครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมส่งมอบห้องพักอาศัยให้กับลูกค้า โดยเปิดให้ชมตึกจริงได้ในเดือนพฤษภาคมนี้

“เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่” ทำเลใจกลางเชียงใหม่ บนถนนแก้วนวรัฐ ห่างจากเซ็นทรัลเชียงใหม่ 3 นาที ล้อมรอบไปด้วยโรงเรียนชื่อดังและสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่, โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่, โรงพยาบาลแมคคอร์มิค, โรงเรียนดาราวิทยาลัย และโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย พร้อมเชื่อมต่อกับถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ง่ายต่อการเดินทางเข้าและออกนอกเมืองรวมถึงสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์ อาทิ 8.7 กม.จากสนามบินเชียงใหม่ และ 6.3 กม.จากนิมมานเหมินทร์ เป็นต้น

โครงการมีพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ จำนวน 630 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 2,150 ล้านบาท โดยจุดเด่นของโครงการคือสามารถเทควิวดอยสุเทพและดอยสะเก็ดได้จากห้องพักขนาดตั้งแต่ 29.25 – 56.50 ตารางเมตร พร้อมส่วนกลางกว่า 2,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย Library, Pool, Garden, Gym พร้อม Sky Garden ที่มี Rooftop Theatre แห่งแรกในเชียงใหม่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น LIV 24 ระบบความปลอดภัยให้ลูกบ้านอุ่นใจตลอด 24 ชม. และระบบกรองฝุ่นในพื้นที่ส่วนกลาง ในราคาที่คุ้มค่าพร้อมโปรโมชั่น จอง 5,000 บาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า* ห้องแต่งครบ เริ่มเพียง 2.69 ล้านบาท* ตอบโจทย์ทั้งอยู่อาศัยเองและลงทุนด้วยผลตอบ Yield สูงสุดถึง 7% ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอพิเศษ*ได้ที่ https://siri.ly/lBuhPg4

แสนสิรินับเป็นผู้นำอสังหาฯ ที่กลุ่มลูกค้าในเชียงใหม่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ ผ่านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยวรวม 15 โครงการ คิดเป็นมูลค่าการลงทุนสะสม 14,000 ล้านบาท จากความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ การพัฒนาโปรดักส์ที่ตอบโจทย์และตรงใจกับความต้องการของผู้บริโภคในทุกเซกเมนต์ คุณภาพโครงการ ดีไซน์ที่โดดเด่นพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ตลอดจนการบริการที่ตอกย้ำจุดยืนที่แตกต่างด้วย Never Ending Service ดูแลคุณไม่สิ้นสุด รวมถึงความปลอดภัยด้วย LIV24 หรือเทคโนโลยีดูแลความปลอดภัยอัจฉริยะ เรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้แสนสิริยังเดินหน้ามุ่งมั่นตามแนวคิดเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเชียงใหม่อย่างยั่งยืน

โดยนำเอกลักษณ์และวัฒนธรรมท้องถิ่นต่างๆ มาผสานในการออกแบบโครงการ รวมถึงมุ่งมั่นร่วมสนับสนุน “กาแฟเทพเสด็จ” สินค้า GI หนึ่งใน Soft Power ของไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน สร้างรายได้ที่ยั่งยืนให้เกษตรกร และดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสประสบการณ์กาแฟเทพเสด็จถึงถิ่นต้นกำเนิด ทั้งนี้ จากความเชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์แสนสิริจากชาวเชียงใหม่ พิสูจน์จากความสำเร็จในช่วง10 ปีที่ผ่านมา ทำให้คาดว่า โครงการเดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่ จะนับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับที่ผ่านมา” นายองอาจ กล่าว

Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola kerasbola
Dodoslot Kerasbola
bewin999 toto macau tt4d scobet999 gwin4d bewin999 gwin4d tt4d gwin4d slot demo link bewin999