สังคม » แสนสิริ” สนับสนุน “กาแฟเทพเสด็จ” สินค้า GI หนึ่งใน Soft Power ของไทย กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน

แสนสิริ” สนับสนุน “กาแฟเทพเสด็จ” สินค้า GI หนึ่งใน Soft Power ของไทย กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน

18 มกราคม 2024
194   0

Spread the love

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ ร่วมสนับสนุนผลผลิต นนาของบ ทางการเกษตรของวิสาหกิจชุมชนรุ่งเรืองพัฒนากาแฟเทพเสด็จ กาแฟที่มีเอกลักษณ์ความหอม ละมุน กลมกล่อม จากดอยเทพเสด็จ .เชียงใหม่ ที่แสนสิริอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ภายใต้ แคมเปญ “SIP AND SUPPORT” จากความตั้งใจที่สอดคล้องกับแนวทางของแสนสิริ เริ่มตั้งแต่ความ พิถีพิถันในคุณภาพ ความลงตัวทั้งศาสตร์และศิลป์ นำมาสู่การสนับสนุนของแสนสิริที่ต้องการ ขับเคลื่อนทั้งตัวกาแฟและชุมชนต้นกำเนิด หนึ่งใน Soft Power ของไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน สร้างรายได้ที่ยั่งยืนให้เกษตรกร และดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสประสบการณ์กาแฟเทพเสด็จถึงถิ่น ต้นกำเนิด

ร่วมดื่มต่ำกับกลิ่นหอม ผ่านรสชาติคลาสสิก ของกาแฟเทพเสด็จ ได้ที่บูทของแสนสิริ ฟรี ภายใน งาน Chiangmai Coffee Week 2024 วันที่ 18 – 21 มกราคม 2567 จริงใจ มาร์เก็ต เชียงใหม่ พิเศษ! ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป แสนสิริ พร้อมเสิร์ฟความพิเศษนี้ ให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชมโครงการของแสนสิริใน .เชียงใหม่และกรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center 1685

กาแฟเทพเสด็จ เป็นกาแฟพันธุ์ดีของคนไทย ปลูกอยู่บนดอยสูงใน . เชียงใหม่ อยู่ใต้ร่มเงาของต้นชา เหมี่ยงและป่าไม้ธรรมชาติ และอยู่บริเวณป่าต้นน้ำ มีสภาพอากาศเย็นตลอดทั้งปี มีรสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นจากดอกไม้ป่า มีความโดดเด่นเป็นอัตลักษณ์ของตัวเอง จนได้ขึ้นทะเบียนเป็นสิ่งที่บ่งชี้ ภูมิศาสตร์ (GI) อันดับที่ 11 ของอาเซียน เป็นSpecialty Coffee ไทยที่ต่างชาติให้การยอมรับ สามารถ เพิ่มมูลค่าผลผลิตในชุมชน สร้างรายได้อย่างยั่งยืน