บันเทิง » ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอล วง SY51 ปลุกกระแสเจเนอเรชั่นรุ่นใหม่หันมาดื่มนม ในงานงาน Thai-Denmark  Milksic  Festival

ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอล วง SY51 ปลุกกระแสเจเนอเรชั่นรุ่นใหม่หันมาดื่มนม ในงานงาน Thai-Denmark  Milksic  Festival

6 ธันวาคม 2019
1171   0

Spread the love

เป็นขวัญใจของเด็ก และ ผู้ใหญ่ สำหรับศิลปิน ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอลชาวเหนือ  วง SY51 ที่เตรียมจะยกความมันส์ ความสนุกสนานไปหาพี่น้องชาวเชียงใหม่ ในงาน “THAI-DENMARK MILKSIC FESTIVAL” (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล 2019)  ที่ทาง อ.ส.ค. (องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อปลุกกระแสและสร้างค่านิยมเด็กรุ่นใหม่ Gen Z ถึงGen X  ได้หันมาดื่มนมไทย-เดนมาร์ค นมโคสดแท้100% ที่ผลิตจากน้ำนมดิบของเกษตรกรไทย

ภายในงานจะได้ร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3 ศิลปินดัง ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และ วง SY51 ศิลปินไอดอลชาวเหนือ  พร้อมกับ  ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ ดีเจบุ๊กโกะ ที่จะมาสร้างสีสัน และ มอบโชคให้กับชาวเชียงใหม่ได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมายกว่า 500,000 บาท พร้อมกับช้อปชิมอาหารที่รวมของอร่อยไว้ในงานนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มาเป็นประธานในพิธี งาน “THAI-DENMARK MILKSIC FESTIVAL”   จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ ลานเนินนุ่ม  ตําบลดอนแก้ว  อําเภอแม่ริม  จังหวัดเชียงใหม่ งานนี้เข้าชมฟรี