ท่องเที่ยว » “โครงการ 100 เดียวเที่ยวไทย รอบ 2” มาแล้ว ส่งความสุขให้คนไทยฉลองปีใหม่เที่ยวไทยในราคา 100 เดียว เปิดลงทะเบียนซื้อของขวัญ 11-12 ธันวาคม 2562 นี้ !

“โครงการ 100 เดียวเที่ยวไทย รอบ 2” มาแล้ว ส่งความสุขให้คนไทยฉลองปีใหม่เที่ยวไทยในราคา 100 เดียว เปิดลงทะเบียนซื้อของขวัญ 11-12 ธันวาคม 2562 นี้ !

5 ธันวาคม 2019
528   0

Spread the love

โครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย เตรียมของขวัญพิเศษส่งความสุขให้คนไทยเที่ยวปีใหม่  พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนซื้อ วันที่ 11  และ 12 ธันวาคม นี้   ของขวัญทุกรายการราคา100 บาท ทั้งตั๋วเครื่องบินจากแอร์เอเชีย  ที่พักระดับ 3-5 ดาว กิจกรรมท่องเที่ยว รถเช่า สปา ร้านอาหาร  และเพิ่มความพิเศษ Voucher โรงแรมให้สิทธิพักได้ในช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว ให้คนไทยฉลองความสุขรับปีใหม่ได้เต็มที่

นายยุทธศักดิ์ สุภสร  ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  กล่าวว่า   “ สำหรับคนที่ลงทะเบียนซื้อของขวัญโครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ไม่ทันในรอบเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา ไม่ต้องเสียใจ   ททท.  เตรียมเปิดให้ซื้อของขวัญรอบใหม่ในวันที่ 11-12 ธันวาคม 2562  รอบนี้มีบัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับในราคา 100 บาท จาก สายการบินไทยแอร์เอเชีย  , และ โรงแรมหรู 5 ดาว   เช่น   ศรีพันวา ,เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่าบาบา บีชคลับ ภูเก็ต, บาบา บีช คลับ หัวหิน,  ออนเซ็น ม่อนแจ่ม,อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ,อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต,เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล , เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิก รีสอร์ต เป็นต้น   ส่วนโรงแรมระดับ 3-4 ดาว  ทั่วประเทศกว่า  80  แห่ง  จำนวนกว่า 6,000 ห้อง ,  สปา เช่น โอเอซิส สปา , Let’s Relax Spa  ตลอดจนบัตรกิจกรรมสวนสนุก เช่น ดรีมเวิล์ดกรุงเทพ, วานา นาวา หัวหิน ,ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน ,ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก, เลเจนด์ สยาม, สยามอะเมซิ่งพาร์ค เป็นต้น

และเช่นเคย  ททท. จัด Surprise Gift ชุดใหญ่ ให้ผู้ลงทะเบียนในคิวลำดับที่ 6,000 7,000 8,000 9,000 และ 10,000 ของแต่ละวัน ได้รับสิทธิ์ซื้อ Voucher โรงแรมสุดหรู เช่น โรงแรมบาบา บีชคลับ ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล ,โรงแรมบาบา บีช คลับ หัวหิน  ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล  และ โรงแรม ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น เป็นต้น  ซื้อในราคา                 100 บาท จากราคาปกติ 15,000-25,000 บาท

อีกหนึ่งความพิเศษในรอบนี้คือ ททท.จัดเตรียม Voucher โรงแรมที่สามารถเข้าพักได้ในวันสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว  โดยแต่ละ Voucher ที่ขายจะมีระบุวันที่เข้าพักเป็นวัน ศุกร์  เสาร์ อาทิตย์  หรือวันหยุดยาว ในช่วง 2 อาทิตย์สุดท้ายของเดือนธันวาคม 2562 นี้     ขอให้ ท่านตรวจสอบความถูกต้องของวันที่เข้าพัก ในแต่ละ Voucher ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะเมื่อซื้อของขวัญแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวัน/โอน/คืน/ขายต่อ/ทอนเป็นเงินสด และ ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี   โดยกิจกรรมในรอบวันที่ 11-12 ธันวาคม 2562 จะเปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. ของทุกวัน

ขอแนะนำให้ ทุกท่านศึกษากติกาการใช้งานระบบ/และเงื่อนไขการให้บริการของผู้ประกอบการให้ละเอียดก่อน เลือกซื้อของขวัญ โดยสามารถดาวน์โหลด  ได้ที่  https://bit.ly/100Doing   ขอให้ทุกท่านได้ซื้อของขวัญที่อยากได้และไปเที่ยวฉลองปีใหม่นี้อย่างมีความสุขนะครับ”

รายการของของขวัญที่  ททท . 11-12 ธันวาคม 2562

  • บัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับในราคา 100 บาท จาก สายการบินไทยแอร์เอเชีย   จำนวน 825 รายการ
  • โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว  (จำนวนจำกัด) เช่น   ศรีพันวา ,เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลล่า, ออนเซ็น ม่อนแจ่ม,อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา ,อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอ็มแกลเลอรี ,เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ,บาบา บีชคลับ ภูเก็ต ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล ,บาบา บีช คลับ หัวหิน  ลักชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล  ,เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิก    รีสอร์ต เป็นต้น
  • โรงแรมระดับ 3 – 4 ดาว ทั่วประเทศกว่า  80 แห่ง
  • รถเช่า จาก เอเอสเอพี คาร์ เร้นทัล ( ASAP car rental), โซไรด์ มอเตอร์ไบค์  เร้นทัล (Zoride Motorbike Rental)  เป็นต้น
  • กิจกรรม  เช่น สวนสนุกดรีมเวิล์ดกรุงเทพ, บัตรสวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน ,ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน ,ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก, เลเจนด์ สยาม, สยามอะเมซิ่งพาร์ค เป็นต้น
  • สปา เช่น โอเอซิส สปา ,Let’s Relax Spa, โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, และ ราวินทรา สปา เป็นต้น
  • ร้านอาหาร เช่น  ซีฟู้ดคลับ บางแสน, ร้านอาหารมณียา โรงแรมเดอะภัทรา, ห้องอาหารจีนเอเวอร์การ์เด้น ,ร้านอาหารสุพรรณิการ์, แต้จิ๋วติ่มซำ โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์ สวีท, ร้าน ดูโอ  คูซินา สาขายอดพิมาน, ร้านโอต๊ะ คาเฟ่  เป็นต้น
  • ทุกท่านสามารถพรีวิว ชมรายการของขวัญผ่านช่องทางเฟซบุ๊กของโครงการ ได้ในวันที่  2 ธันวาคม 2562