หน้าแรก » หนาวนี้ม่วนงันสันเล้าแน่..ศิลปินล้านนาผนึกกำลังจัดงานดนตรีคนเมืองล้านนา “ล้านนามิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 1”

หนาวนี้ม่วนงันสันเล้าแน่..ศิลปินล้านนาผนึกกำลังจัดงานดนตรีคนเมืองล้านนา “ล้านนามิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 1”

5 สิงหาคม 2023
239   0

Spread the love

เทศบาลตำบลสันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ร่วมกับ ร้านกาแฟหอมดอย โต้รุ่งออร์กาไนเซอร์ฯ ร่วมเครื่องดื่มซานมิกเกลไลท์ จัดงานดนตรีคนเมืองล้านนา “ล้านนามิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 1” ในวันที่ 16 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. ที่ลานกิจกรรมด้านหลังร้านหอมดอย สาขาท่ารั้ว อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่โดยเป็นการชุมนุมศิลปินล้านนา และเน็ทไอดอลล้านนาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด

โดยเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ร้านหอมดอย สาขาท่ารั้ว อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่นายสาธิต คำหน่อแก้ว นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย พร้อมทั้ง โต้รุ่งออร์กาเซอร์ และร้านกาแฟพอมดอย ครูแอ๊ด ภานุทัต พร้อมตัวแทนศิลปินล้านนา ได้ร่วมกันแถลงข่าว การจัดจัดงานดนตรีคนเมืองล้านนา “ล้านนามิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 1”เพื่อเป็นการรวมงานดนตรีของคนล้านนา จัดแสดงให้มีความยิ่งใหญ่ เป็นเทศกาลดนตรีที่คนรักเสียงเพลงและมีความภาคภูมิความเป็นล้านนาจะมารวมตัวกัน นำเสนองานดนตรีที่มีคุณภาพ และส่งความสุขให้สำหรับทุกคนที่มาร่วมงาน

โดยในงานนี้จะมีศิลปินล้านนาที่มีชื่อเสียง และมีผลงานเป็นที่ยอมรับของนักฟังเพลงมากมายเข้าร่วมแสดง เช่น ไม้เมือง , ครูแอ๊ด ภานุทัต เดอะสล้อ , ณัฐณัฏฐ์ กิตติสาร & เดอะเพอะ , อ้อม รัตนัง และนายน้องปฏิญญา , เหินฟ้า หน้าเหลื่อม , ตู่ ดารณี , และอ้ายชัยลุงแสม มาร่วมสร้างสีสันความสนุกตั้งแต่เวลา16.00 – 24.00 น.ของวันที่ 16 ธันวาคม 2566 ท่ามกลางสายลมหนาวบรรยากาศทุ่งนา

และภายในงานจะมี อาหารพื้นเมือง เช่น ลาบเมือง หลู้ ส้า แกงอ่อม แกงฮังเล เนื้อย่าง หมูย่าง ไส้ย่าง และ อาหารนานาชาติ ฟู๊ดทรัค พร้อมเครื่องดื่มไว้บริการตลอดการจัดงาน บัตรราคา 200 บาท ต่อท่าน (ฟรีสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 8 ปี) ซื้อบัตรได้ที่ ร้านหอมดอยทั้ง 2 สาขา ท่ารั้ว และ แม่ริม (หน้าค่ายกองพลรบที่ 7)
หรือทาง ไลน์แอดhttps://line.me/R/ti/g/wRBW8TWEfF และทางเฟสบุ๊ค ล้านนา มิวสิค เฟสติวัล https://www.facebook.com/LannaMusicFes/