เศรษฐกิจ » นิ่มลีสซิ่ง ฉลองครบรอบ 38 ปี จัดแคมเปญ “จ่ายดีมีโชค มอบโชคใหญ่แทนคำขอบคุณ มอบของรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท”

นิ่มลีสซิ่ง ฉลองครบรอบ 38 ปี จัดแคมเปญ “จ่ายดีมีโชค มอบโชคใหญ่แทนคำขอบคุณ มอบของรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท”

3 เมษายน 2023
591   0

Spread the love

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566  บริษัท นิ่มลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ให้บริการด้านการเงินทั่วภาคเหนือจากผู้เชี่ยวชาญด้านบริการการเงิน จัดงานฉลองครบรอบ 38 ปี กับแคมเปญใหญ่ “จ่ายดีมีโชค มอบโชคใหญ่แทนคำขอบคุณ มอบของรางวัลมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท” เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุน นิ่มลีสซิ่ง อย่างดีมาโดยตลอด

โดยแคมเปญ “จ่ายดีมีโชค มอบโชคใหญ่แทนคำขอบคุณ มอบของรางวัลมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท” จะเป็นการแจกของรางวัลมากมายให้กับลูกค้าทุกท่านได้ลุ้นโชคไปด้วยกันกับรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์กระบะอีซูซุ รุ่น SPRCECAB 1.9 S DA จำนวน 1 คัน, รถจักรยานยนต์ HONDA WAVE 125, โทรศัพท์มือถือ SUMSUNG รุ่น A 23 5G, สร้อยคอทองคำ และบัตรของขวัญ TESCO LOTUS มูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท

นอกจากนี้  “ครบรอบ 38 ปี บริษัท นิ่มลีสซิ่ง จำกัด” มีการแถลงข่าวโดยมีนายชวลิต สุวิทย์ศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิ่มลีสซิ่ง จำกัด แถลงข่าวแคมเปญ และการเตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแบบเต็มตัว ทั้งนี้ยังมีนายไพบูลย์ จันทร์ทบ รองกรรมผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิ่มลีสซิ่ง จำกัด และนายเมธา ฬ่อสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิ่มลีสซิ่ง จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ลานกิจกรรมโครงการนิ่มซิตี้เดลี่ ถ.มหิดล

สำหรับ บริษัท นิ่มลีสซิ่ง จำกัด เป็นธุรกิจสินเชื่อ ที่ได้ใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ และใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ (NANO) เนื่องด้วยธุรกิจการปล่อยสินเชื่อนั้นต้องได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย ทั้งนี้ นิ่มลีสซิ่ง ยังเป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงินแก่ลูกค้าทั่วไป ในจ.เชียงใหม่ และจ.ใกล้เคียง มีสาขากว่า 436 สาขา ครอบคลุมพื้นที่กว่า 11 จังหวัด และภายในปี 2568 คณะผู้บริหาร นิ่มลีสซิ่ง ต้องการเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยอย่างเต็มตัว เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด สำหรับธุรกิจไฟแนนซ์ลำดับต้นของภาคเหนือ