เศรษฐกิจ » ไทยเวียตเจ็ท ฉลองวันสตรีสากล มอบเที่ยวบินพิเศษ สุวรรณภูมิ – ดานัง แก่ผู้โดยสารสตรี

ไทยเวียตเจ็ท ฉลองวันสตรีสากล มอบเที่ยวบินพิเศษ สุวรรณภูมิ – ดานัง แก่ผู้โดยสารสตรี

8 มีนาคม 2023
211   0

Spread the love

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566  สายการบินไทยเวียตเจ็ทฉลองวันสตรีสากล จัดกิจกรรมบนเที่ยวบินพิเศษเที่ยวบินที่ VZ960 เดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติดานัง(เวียดนาม)

ผู้โดยสารบนเที่ยวบินพิเศษดังกล่าวได้รับชมการแสดงจากลูกเรือของสายการบินฯ ในชุด ฟลายฟอร์เลิฟ (Fly for Love) ตามด้วยกิจกรรมจับสลากลุ้นรับบัตรกำนัลบัตรโดยสารบนเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท และสิ้นสุดกิจกรรมพิเศษด้วยการมอบของที่ระลึกแก่ผู้โดยสารสตรีทุกท่านบนเที่ยวบิน บรรยากาศบนเที่ยวบินดังกล่าวอบอวลไปด้วยความสนุกสนานและควมตื่นตาตื่นใจ สร้างรอยยิ้มและส่งมอบความสุขแก่ผู้โดยสารทุกท่านบนเที่ยวบิน นับตั้งแต่ครื่องบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้ากระทั่งถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ณ ท่าอากาศยานนานาชาติดานัง

พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ฉลองวันสตรีสากลด้วยโปรโมชั่น “International Women’s Day Sale!” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 699 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทาบนเครือข่ายเส้นทางบิภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 มีนาคม 2566 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม 31 ตุลาคม 2566 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสาร ควบคู่กับมาตรฐานการบริการสูงสุด และราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้นหลังจากการผ่อนปรนของมาตรการจำกัดการเดินทาง ทั้งนี้ เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของผู้โดยสาร สายการบินฯ ได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร