ท่องเที่ยว » แฟชั่นโชว์สุดอลังการ “MALINEE 2022 : BOHEMIAN WINTER COLLECTION”

แฟชั่นโชว์สุดอลังการ “MALINEE 2022 : BOHEMIAN WINTER COLLECTION”

22 พฤศจิกายน 2022
202   0

Spread the love

ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ร่วมกับห้องเสื้อ MALINEE ห้องเสื้อสไตล์โบฮีเมียนชื่อดัง จัดกิจกรรมแฟชั่นโชว์ “MALINEE 2022 : BOHEMIAN WINTER COLLECTION” โดยรวมตัวเหล่านายแบบ นางแบบ และเซเลบริตี้กิตติมศักดิ์ทั่วเชียงใหม่กว่า 60 ชีวิต รวมถึงทีม MISS GRAND CHIANGMAI 2023 มาร่วมเดินแบบบนรันเวย์ยาวกว่า 15 เมตร พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก “หมู MUZU” ศิลปินนักร้องชื่อดัง ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา
นางมาลินี อารีพันธ์ OWNER and DESIGNER of MALINEE ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “MALINEE 2022 ในครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 3 แล้ว จากเดิมที่เคยจัดกลางถนนตรอกเล่าโจ๊ว ตลาดวโรรส ซึ่งได้ความสนใจทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก จนทำให้เกิดปัญหาในด้านพื้นที่การรองรับผู้เข้าร่วมงาน มาในครั้งนี้จึงได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ในด้านสถานที่ให้สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้

ประกอบกับเล็งเห็นถึงความสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในจังหวัดเชียงใหม่ จากระยะการฟื้นตัวของพิษโควิด 19 ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ ช่างแต่งหน้าทำผม นายแบบและนางแบบ ได้มีพื้นที่เสริมสร้างรายได้ รวมถึงสร้างสีสันให้กับการท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวนี้ด้วย

สำหรับการออกแบบเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ได้หยิบเอาความหลากหลายมาผสมผสานเข้ากับสีสันที่สดใสและความมีชีวิตชีวา ดึงเอาเอกลักษณ์อันโดดเด่นแบบสไตล์โบฮีเมียน มารังสรรค์ให้เป็นเสื้อผ้าที่ทันสมัย สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมไปถึงเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ให้สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส เป็นการเพิ่มเสน่ห์ เสริมบุคลิกภาพ และความมั่นใจให้กับผู้ที่สวมใส่ทุกคนอีกด้วย”