สังคม » กลุ่มโรงพยาบาลรามคำแหง และพันธมิตร จากทั่วประเทศ จัดประชุมสรุปผลประกอบการปี 65

กลุ่มโรงพยาบาลรามคำแหง และพันธมิตร จากทั่วประเทศ จัดประชุมสรุปผลประกอบการปี 65

4 พฤศจิกายน 2022
400   0

Spread the love

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 : คณะผู้บริหาร กลุ่มโรงพยาบาลรามคำแหง และพันธมิตร จากทั่วประเทศ อาทิเช่น กลุ่มโรงพยาบาลเครือโรงพยาบาลรามคำแหง , กลุ่มโรงพยาบาลเครือโรงพยาบาลวิภาวดี ,กลุ่มโรงพยาบาลเครือโรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลลานนา , โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม ,โรงพยาบาลเทพปัญญา1-2, โรงพยาบาลหริภุญไชย และโรงพยาบาลพันธมิตรอื่นๆในเครือฯ ทั่วประเทศ กว่า นำโดย นพ.เอื้อชาติ กาญจนพิทักษ์ เป็นประธานในการจัดประชุมใหญ่ประจำปี 2565 ภายใต้ธีมงาน “Move Forward Together” เราจะก้าวไปข้างหน้า..ไปด้วยกันหลังจากผ่านพ้นวิกฤติจากโรคติดเชื้อโควิด-19 กันมาแล้ว เมื่อ2-3 ปีที่ผ่านมา

วัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ เพื่อนำเสนอสรุปผลประกอบการตลอดปีที่ผ่านมา ประจำปี 2565 ของแต่ละโรงพยาบาล และร่วมหารือ ชี้แจงแนวทางผู้บริหาร ในการกำหนดนโยบายการบริหารปีต่อไป ของกลุ่มโรงพยาบาล ให้เข้าใจทิศทางองค์กร และรับทราบโดยทั่วกัน เพื่อเสริมศักยภาพ ความแข็งแกร่งในการดำเนินงานของโรงพยาบาลกลุ่มเครือรามคำแหง และพันธมิตรทั่วประเทศ ซึ่งขณะนี้มีจำนวนเกือบ 50 แห่งแล้ว

กลุ่มโรงพยาบาลเครือรามคำแหงนี้ ธุรกิจหลักเป็น ให้บริการรักษาพยาบาลโรคทั่วไป (General Hospital) ในกลุ่มบริษัทร่วม และโรงพยาบาลในเครือที่ประกอบธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนเหมือนกัน จะมีลักษณะต่างฝ่ายต่างประกอบธุรกิจทางด้านการรักษาพยาบาล ในพื้นที่ของตนเอง ซึ่งปีนี้มีโรงพยาบาลแห่งใหม่ คือ โรงพยาบาลน่านราม และโรงพยาบาลเชียงรายอินเตอร์ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง จะเปิดให้บริการได้เร็วๆนี้ เข้าร่วมประชุมด้วย จากนั้นช่วงเย็นได้มีงานเลี้ยงสังสรรค์ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ในกลุ่มของผู้บริหารฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นชื่นบาน ของพี่น้อง และพันธมิตรเครือรามฯ สนามกอล์ฟกัซซัน พาโนรามา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท .ลำพูน