สุขภาพ » งานประชุมผู้บริหาร กลุ่มเครือรามและพันธมิตร ประจำปี 2562

งานประชุมผู้บริหาร กลุ่มเครือรามและพันธมิตร ประจำปี 2562

25 พฤศจิกายน 2019
1381   0

Spread the love

คณะผู้บริหาร กลุ่มโรงพยาบาลรามคำแหง และพันธมิตร จากทั่วประเทศ อาทิเช่น โรงพยาบาลรามคำแหง , โรงพยาบาลวิภาวดี , โรงพยาบาลลานนา , โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม ,โรงพยาบาลเทพปัญญา1-2, โรงพยาบาลหริภุญไชย และโรงพยาบาลพันธมิตรอื่นๆในเครือฯ นำโดย นพ.เอื้อชาติ กาญจนพิทักษ์ เป็นประธานในการจัดประชุมใหญ่ประจำปี 2562 ภายใต้ธีมงาน “Strong Together” เราจะเติบโตอย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน

วัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ เพื่อนำเสนอสรุปผลงานประจำปี 2562 ของแต่ละโรงพยาบาล และร่วมหารือ ชี้แจงแนวทางผู้บริหาร ในการกำหนดนโยบายการบริหารปีต่อไป ของกลุ่มโรงพยาบาล ให้เข้าใจทิศทางองค์กร และรับทราบโดยทั่วกัน เพื่อเสริมศักยภาพ ความแข็งแกร่งในการดำเนินงานของโรงพยาบาลกลุ่มเครือรามคำแหง และพันธมิตรทั่วประเทศ

ทั้งนี้ กลุ่มโรงพยาบาลเครือรามคำแหงนี้ ธุรกิจหลักเป็น ให้บริการรักษาพยาบาลโรคทั่วไป (General Hospital) ในกลุ่มบริษัทร่วม และโรงพยาบาลในเครือที่ประกอบธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนเหมือนกัน จะมีลักษณะต่างฝ่ายต่างประกอบธุรกิจทางด้านการรักษาพยาบาล ในพื้นที่ของตนเอง
จากนั้นช่วงเย็นได้มีงานเลี้ยงสังสรรค์ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ในกลุ่มของผู้บริหารฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ชื่นบาน ของพี่น้อง และพันธมิตรเครือรามฯ ณ สนามกอล์ฟกัซซัน พาโนรามา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท จ.ลำพูน

Diva4d Toto Online Diva4d sekawanbet Taruh4d Daftar dodoslot kerasbola kerasbola
Dodoslot Kerasbola
bewin999 toto macau tt4d scobet999 gwin4d bewin999 gwin4d tt4d gwin4d slot demo link bewin999