บันเทิง » สนุกให้สุดเหวี่ยง 2 วันเต็มๆ กับ “Blooms Beat 2022” ณ I Love Flower Farm วันที่ 26-27 ก.พ. 2565 นี้

สนุกให้สุดเหวี่ยง 2 วันเต็มๆ กับ “Blooms Beat 2022” ณ I Love Flower Farm วันที่ 26-27 ก.พ. 2565 นี้

19 กุมภาพันธ์ 2022
438   0

Spread the love

Chiang Mai Blooms ร่วมกับ I Love Flower Farm และ HIP เปิดคอนเสิร์ตกลางทุ่งดอกไม้ให้ทุกคนได้สนุกไปกับเสียงดนตรี เพรียบพร้อมไปด้วย อาหาร & เครื่องดื่มสุดฟิน จากร้านอาหารชื่อดังที่ร่วมเป็นพันธมิตรในงานเทศกาลฯครั้งนี้ รวมไปถึงร้านอาหารจากชุมชนเหมืองแก้ว และจากโรงแรมชั้นนำของเมืองเชียงใหม่ นำโดยสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ (ตอนบน)

อีกครั้งกับคอนเสิร์ตกลางสวนดอกไม้ พร้อมต้อนรับวงดนตรีชื่อดังทั่วเมืองเชียงใหม่ อาทิ
Moment’s Notice Jazz Club, Nazz & SuperRich, Cats Away, Spy The Golden Songและศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ Lula, Sqweez Animal [SQ] Official, PAUSE, WANYAi x Mon Monik

ราคาบัตร Zone A: ราคา 2,500.- สำหรับ 4 ท่าน *ฟรีเครื่องดื่มท่านละ 1 แก้ว Zone B: ราคา 650.- ต่อท่าน *ฟรีเครื่องดื่มท่านละ 1 แก้วและ Zone C: ราคา 500.- ต่อท่าน *ฟรีเครื่องดื่มท่านละ 1 แก้ว
*** ที่นั่งเป็นแบบ First come First Serve ไม่สามารถล็อคที่นั่งได้ ***เงื่อนไข : บัตรนี้ใช้ได้ 1 วัน / 1 สิทธิ์เท่านั้น / ‼️จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานต่อวัน‼️

ซื้อบัตรได้ที่ (Ticket on sale): https://shop.line.me/@chiangmaiblooms/product/1000943993 ในทุกการจัดกิจกรรมของ “Chiang Mai Blooms 2022” เทศกาลเชียงใหม่ เบิกบานในครั้งนี้จัดอยู่ในสถานการณ์ของโรคติดเชื้อ Covid 19 จึงอยู่ภายใต้มาตราการการป้องกันแพร่ระบาดในการจัดงานตามประกาศของสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ในช่วงเวลานั้น ๆ

** ข้อปฏิบัติการเข้าร่วมงาน 1.เป็นผู้ที่ได้รับวัคซีนจำนวน 2 เข็ม พร้อมทั้งแสดงใบรับรองการฉีดวัคซีนก่อนเข้าร่วมงาน 2.มีการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเข้าร่วมงาน 3.เป็นผู้ที่ไม่จัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยง หรือเคยไปในสถานที่เสี่ยง พร้อมทั้งยังไม่เคยใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อ Covid-194.ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะต้องปฏิบัติตามกฎการเข้าร่วมงานของทางกระทรวงสาธารณสุข

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์การเดินทางของดอกไม้ที่เบิกบานไปทั่ว เมืองเชียงใหม่ ในเทศกาลเชียงใหม่เบิกบาน Chiang Mai Blooms 2022 ติดตาม ข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้ที่
FB – Chiang Mai Blooms
IG – cmblooms
Line Official Account – @cmblooms